/*-- Chèn social góc trái dưới --*/

Chính sách giao nhận hàng hoá

Chính sách giao nhận hàng hóa được Áo Cưới Thiên Đường Bình Dương thông tin đến khách hàng trong bài viết này giúp quý khách có thể nắm rõ nhất thông tin cũng như bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng. Thông tin chi tiết sẽ được thể hiện sau đây.

KIỂM TRA VÁY CƯỚI

  • Áo Cưới Thiên Đường Bình Dương khuyến khích khách hàng kiểm tra tình trạng trang phục như váy cưới cô dâu, vest,.. hay những phụ kiện đi kèm khi trực tiếp đến cửa hàng nhận trang phục cưới. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được ký xác nhận chi tiết khi nhận trang phục cưới và ghi rõ ngày, tháng, năm nhận và trả trang phục.
  • Khách hàng có trách nhiệm gửi CMND/CCCD/Bằng lái xe hoặc Giấy tờ tùy thân có hình ảnh mỗi khi lấy trang phục cưới hoặc gửi 01 số tiền tương đương với giá trị thuê váy như là số tiền thế chân.

THỜI GIAN GIỮ TRANG PHỤC THUÊ

  • Khách hàng được quyền giữ trang phục cưới tối đa 04 ngày kể từ ngày lấy đến ngày trả. Ví dụ: Nếu khách hàng lấy ngày 01/01/2023 thì trễ nhất khách hàng phải trả vào ngày 04/01/2023.
  • Trường hợp phát sinh thêm thời gian thuê, cô dâu vui lòng thông báo với Áo Cưới Thiên Đường trong lúc chốt váy để được linh động hỗ trợ. Ngược lại, Áo Cưới Thiên Đường sẽ tính phụ phí giữ trang phục cưới là 20% giá thuê trang phục/ngày, tối đa 1.000.000VND/trang phục/ngày.

PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN

  • Đối với khách hàng thuê trang phục cưới: Khách hàng sẽ đến trực tiếp cửa hàng để kiểm tra trang phục cưới, nhận cũng như trả trang phục cưới. Trong trường hợp khách có yêu cầu gửi Grab hoặc Chuyển phát nhanh đến địa điểm được yêu cầu, tất cả các chi phí liên quan đến việc chuyển hàng sẽ được khách hàng hỗ trợ 100%.
  • Đối với khách hàng may đo ở các tỉnh thành hoặc nước ngoài: Áo Cưới Thiên Đường sẽ hỗ trợ Miễn phí đóng gói và kiểm tra các dịch vụ chuyển phát nhanh (DHL, UPS, Fedex) để cập nhật cho khách hàng về chi phí và thời gian phát hàng. Tất cả các chi phí liên quan đến vận chuyển trong nước và quốc tế, chi phí hải quan xuất nhập, chi phí VAT (nếu có)… khách hàng sẽ có trách nhiệm hỗ trợ 100%.

Áo Cưới Thiên Đường Bình Dương vừa cung cấp đến khách hàng thông tin về Chính sách giao nhận hàng hóa. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chính sách này, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo số 0918.081.333 để được giải đáp chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *