/*-- Chèn social góc trái dưới --*/

Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả này thông tin cụ thể đến khách hàng các vấn đề liên quan khi may đo trang phục cưới tại Áo Cưới Thiên Đường Bình Dương. Chúng tôi có trách nhiệm hỗ trợ bóp, nới trang phục cưới cho phù hợp với hình thể của khách hàng, bao gồm bóp, nới theo số đo, đính kết, may mút, sửa dây kéo, lên lai… áp dụng cho tất cả các dịch vụ có liên quan đến trang phục cưới.

ĐỐI VỚI MAY ĐO TRANG PHỤC CƯỚI

Trong trường hợp khách hàng yêu cầu chỉnh sửa/thay đổi thiết kế khác hơn so với thiết kế đã được thống nhất, nhân viên sẽ báo chi phí chỉnh sửa/thay đổi với cô dâu. Nếu cô dâu ĐỒNG Ý thì nhân viên tiến hành chỉnh sửa/thay đổi thiết kế.

Trong trường hợp cô dâu đã chốt đầy đủ các chi tiết, mẫu vải, mẫu ren của thiết kế nhưng tự ý hủy hợp đồng thì sẽ KHÔNG ĐƯỢC hoàn trả số tiền cọc với bất kỳ lý do nào.

Sau khi đã kiểm tra và thanh toán để lấy váy cưới thì Áo Cưới Thiên Đường không có trách nhiệm để mua lại trang phục cưới đã may. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng giới thiệu trên các phương tiện truyền thông chủ quản để thanh lý trang phục cưới (nếu có yêu cầu).

Bên cạnh đó, Áo Cưới Thiên Đường sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ chỉnh sửa váy cưới tốt nhất trong khả năng theo bản vẽ hoặc mẫu váy cưới yêu cầu. Chúng tôi không cam kết may đo giống 100% bất kỳ thiết kế nào không thuộc các BST váy cưới của Áo Cưới Thiên Đường.

ĐỐI VỚI THUÊ TRANG PHỤC CƯỚI

Áo Cưới Thiên Đường Bình Dương có chính sách hỗ trợ khách hàng thuê váy cưới được đổi trang phục cưới 01 lần không tính phí (với điều kiện trước tối thiểu 02 tuần kể từ ngày lấy trang phục cưới).

Từ lần đổi váy thứ 02 trở đi, khách hàng sẽ phải thanh toán phụ phí đổi váy là 500,000 đồng/lần và phí thuê váy cưới chênh lệch (nếu có). Váy được đổi phải có giá trị thuê ngang bằng hoặc lớn hơn so với váy đổi.

  • Trong trường hợp cô dâu đã chốt váy thuê nhưng tự ý hủy hợp đồng thì sẽ KHÔNG ĐƯỢC hoàn trả số tiền cọc với bất kỳ lý do nào.
  • Trong trường hợp trả váy thuê: Nếu có hiện trạng rách, hư hại thì cô dâu phải bồi thường bằng mức chi phí phục hồi sản phẩm. Trong trường hợp mất váy hoặc hư hại nghiêm trọng không thể phục hồi thì cô dâu phải bồi thường 100% giá trị váy cưới.

Trên đây, Áo Cưới Thiên Đường Bình Dương đã thông tin cho quý khách hàng về Chính sách đổi trả trang phục cưới. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chính sách này, quý khách vui lòng liên hệ đến chúng tôi thông qua số 0918.081.333 để được hỗ trợ sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *