/*-- Chèn social góc trái dưới --*/

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin này mô tả cách Áo Cưới Thiên Đường Bình Dương thu thập, xử lý thông tin cá nhân của khách hàng thông qua website https://aocuoithienduongbd.com. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN 

Áo Cưới Thiên Đường hiện tại chưa cung cấp dịch vụ đặt hàng trực tuyến. Việc thu thập dữ liệu chủ yếu là thông qua các trang Mạng xã hội, Website chính thức của Áo Cưới Thiên Đường và tại cửa hàng bao gồm: Email/Số điện thoại/Tên đăng nhập, Mật khẩu đăng nhập, Địa chỉ. Đây là các thông tin bắt buộc để có thể sử dụng dịch vụ tại Áo Cưới Thiên Đường. Mục đích nhằm liên hệ xác nhận dịch vụ, chăm sóc hợp đồng và cập nhật các thông tin khác để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Khách hàng chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động trong quá trình sử dụng dịch vụ dưới tên đăng kí, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Áo Cưới Thiên Đường thông qua điện thoại, website, mạng xã hội… về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin cá nhân của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Áo Cưới Thiên Đường và Website sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng.
  • Gửi thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Áo Cưới Thiên Đường.
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Áo Cưới Thiên Đường.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Áo Cưới Thiên Đường có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan Tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, Cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật. Ngoài ra, không có bất kỳ cơ quan hay cá nhân có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Áo Cưới Thiên Đường Bình Dương.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Áo Cưới Thiên Đường Bình Dương

Trụ sở chính: 186A Thích Quảng Đức, Phường Phú Cường, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân khách hàng của Áo Cưới Thiên Đường được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách về thông tin cá nhân của chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Áo Cưới Thiên Đường cam kết:

  • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Áo Cưới Thiên Đường sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Áo Cưới Thiên Đường Bình Dương vừa cung cấp đến quý khách thông tin chi tiết về Chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi. Lưu ý chính sách bảo mật chỉ mang tính chất tương đối, bởi việc thu thập và lưu trữ đều được thực hiện trên đường truyền internet. Mọi thông tin cần được hỗ trợ, quý khách liên hệ đến 0918.081.333 ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *